ประกาศคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เรื่อง การประมูลผู้ประกอบการโรงอาหาร

เรื่อง การประมูลผู้ประกอบการโรงอาหาร โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2566
? รับสมัคร ตั้งแต่ 18 – 28 เมษายน 2566
ณ สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
? สอบถามรายละเอียดได้ที่
งานโภชนาการ กลุ่มงานกิจการนักเรียน ฝ่ายบริหารงานทั่วไป หมายเลขโทรศัพท์ 0953590634
#พพพ
#พนมพิทยพัฒน์