“ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินพัฒนาการ สอบคัดเลือก และเทียบโอนผลการเรียนของนักเรียน เพื่อเข้าศึกษาต่อโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2566”

View Fullscreen

โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินพัฒนาการ สอบคัดเลือก และเทียบโอนผลการเรียนของนักเรียน เพื่อเข้าศึกษาต่อโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนมพนมพิทยพัฒน์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ปีการศึกษา 2566

#รายชื่อตามเอกสารแนบท้ายประกาศนี้ ทั้งนี้ให้ผู้มีสิทธิฯ ยืนยันการเข้ารับการประเมินพัฒนาการ ฯ และเข้าร่วมกลุ่ม Line เพื่อประสานงานผู้มีสิทธิตามช่วงชั้นที่สมัครเข้าศึกษา ต่อฯ ภายในวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ตาม QR Code ดังเอกสารแนบท้ายมาพร้อมนี้

1. โปรดยืนยันการเข้ารับการประเมินฯ ตาม QR Code (สำหรับยืนยันการเข้ารับการประเมินพัฒนาการ ฯ) ที่ปรากฏตามเอกสารแนบท้ายหนังสือ ภายในวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 เวลา 15.00 น.
  2. โปรดเข้าร่วมกลุ่ม Line เพื่อประสานงานผู้มีสิทธิตามช่วงชั้นที่สมัครเข้าศึกษาต่อฯ ตาม QR Code Line
  3. ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ผู้ประสานงาน นางสาวพัชรี โสภากุล ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ติดต่อสอบถาม โทร : 087-8140614