ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษาต่อโรงเรียนสาธิตแห่มหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ปีการศึกษา 2565 (รอบพิเศษ 2)

ทั้งนี้ ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อดังกล่าวทุกระดับชั้น มารายงานตัว ชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ในระหว่างวันที่ 9 – 10 พฤษภาคม 2565  ก่อนเวลา 16.30 น. พร้อมส่งหลักฐานการรายงานตัว ทางไปรษณีย์ หรือสามารถส่งหลักฐานด้วยตนเอง ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ คณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยนครพนม ในวันและเวลาราชการ ผู้ไม่มารายงานตัวตามวัน เวลา และสถานที่ที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 087-8140614 View Fullscreen