ประกาศคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษาต่อโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ปีการศึกษา 2565

ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อดังกล่าวทุกระดับชั้น มารายงานตัว ชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ภายในวันพุธ ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2565 ก่อนเวลา 16.30 น. พร้อมส่งหลักฐานการรายงานตัว ทางไปรษณีย์ หรือสามารถส่งหลักฐานด้วยตนเอง ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ในวันและเวลาราชการ ผู้ไม่มารายงานตัวตามวัน เวลา และสถานที่ที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์

#สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 087-8140614

View Fullscreen