ประกาศคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินพัฒนาการ การสอบคัดเลือก และการเทียบโอนผลการเรียนของนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ปีการศึกษา 2565 ประกาศคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินพัฒนาการ การสอบคัดเลือก และการเทียบโอนผลการเรียนของนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ปีการศึกษา 2565 ในวันเสาร์ ที่ 5 มีนาคม 2565 *** หมายเหตุ*** นักเรียนและผู้ปกครองนำผลตรวจโดยชุดตรวจ (ATK) ที่มี อย. รับรอง (ตรวจเอง) มาแสดงผลก่อนเข้ารับการประเมินพัฒนาการ ฯ ที่โรงเรียนสาธิต ฯ ในเสาร์ ที่ 5 มีนาคม 2565

View Fullscreen