“ลอยกระทงปีนี้ ขอเชิญนักเรียน อ.1-ม.6 ร่วมสนุกกับงาน Satit NPU Loy Krathong Festival”

โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้วัฒนธรรมและประเพณีไทยและท้องถิ่น ในบริบทของสังคมและสิ่งแวดล้อมในปัจจุบัน เนื่องในวันลอยกระทง ปีการศึกษา 2563 ให้แก่นักเรียนช่วงชั้นอนุบาล ประถมศึกษา และมัธยมศึกษาทุกคน

ในวันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม 2563
เวลา 13.00-16.00 น.
ณ ลานกิจกรรม พพพ. และพื่นที่การเรียนรู้ของแต่ละช่วงชั้น

กิจกรรมภายในงานได้แก่
? การประดิษฐ์และประกวดกระทงสร้างสรรค์ของนักเรียนทุกช่วงชั้น
? การแสดงผลงาน PBL (Problem-Based Learning) ของนักเรียนช่วงชั้นประถมศึกษา
? การประกวดนางนพมาศ
? การมอบรางวัลแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม

กำหนดการ
และขอเรียนเชิญท่านผู้ปกครองและผู้ที่สนใจทุกท่าน ร่วมติดตามรับชมภาพบรรยากาศกิจกรรมผ่านทางเพจโรงเรียนฯ ครับ
ลิงค์ https://www.facebook.com/satitnpu/?ref=py_c

แล้วพบกันนะครับ

? ขอขอบพระคุณข้อมูลและภาพประกอบโดย อาจารย์เมธินี ไชยคุณา ผู้ช่วยผู้อำนวยการและหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม และอาจารย์อาทิตยา คำมุงคุณ หัวหน้าช่วงชั้นประถมศึกษา

? ข่าวโดย งานสื่อสารองค์กร ฝ่ายกิจการสัมพันธ์

Post Author: Adminsatitnpu