ขอเชิญร่วมกิจกรรมเทศกาลวันฮาโลวีน 2563

“ขอเชิญ นักเรียนชั้น ป.1-ม.6 ร่วมสนุกกับการเรียนรู้ในกิจกรรมเทศกาลวันฮาโลวีน 2563”

โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้จัดกิจกรรมบูรณาการการเรียนนรู้วัฒนธรรมสากลและการส่งเสริมทักษะทางภาษาอังกฤษ เนื่องในเทศกาลวันฮาโลวีนขึ้น ในวันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 08.30-12.00 น. ณ ลานกิจกรรมกลางแจ้ง โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์

กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย
? การแสดงแฟชั่นโชว์ของนักเรียนจากชุมนุมนักประดิษฐ์ DIY
? การแข่งขันการแต่งกาย และการแสดงแฟชั่นโชว์ของนักเรียน ในหัวข้อ “Halloween Costumes of All Time”
? การแข่งขันสะกดคำศัพท์ภาษาอังกฤษ (Spelling Bee) ช่วงชั้นประถมศึกษาและช่วงชั้นมัธยมศึกษา
? การมอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้ได้รับรางวัล

กิจกรรมที่สนุกและน่าสนใจเช่นนี้ นักเรียนทุกคนไม่ควรพลาดนะครับ
และขอเชิญท่านผู้ปกครองหรือท่านผู้ที่สนใจร่วมเป็นกำลังใจและติดตามบรรยากาศการจัดกิจกรรมผ่านทางเพจโรงเรียนได้ครับ

? ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก อาจารย์นัลภา ชุมพงษ์ศักดิ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

? ข่าวโดย งานสื่อสารองค์กร ฝ่ายกิจการสัมพันธ์ พพพ.

Post Author: Adminsatitnpu