รวมกิจกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ (KM) โรงเรียนสาธิตฯ

แนวปฏิบัติที่ดี  Best  Practive  การจัดการความรู้

รายละเอียด<<< คลิ๊ก

…………………………………………………………………………………………………………….

การประชุมการจัดการความรู้ (KM)  โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์

ครั้งที่ 2/2562

วันพฤหัสบดี  ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2563 เวลา 10.00 น.

ณ ห้องประชุมโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์

รายละเอียด  <<< คลิ๊ก

ครั้งที่ 1/2562

วันจันทร์  ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 เวลา 10.00 น.

ณห้องประชุมโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์

รายละเอียด<<< คลิ๊ก

รวมภาพกิจกรรมการจัดการความรู้ (KM)

Post Author: userposts