ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกโครงการเยาวชนเอเอฟเอสเพื่อการศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนในระดับชั้น ม.3 และ ม.4 ที่สมัครเข้าร่วมโครงการเยาวชนเอเอฟเอสเพื่อการศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ ระยะ 1 ปี รุ่นที่ 59 เขตนครพนม (โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย) โดยมีนักเรียนที่สนใจเข้าร่วมการสอบข้อเขียนและการสอบสัมภาษณ์จำนวน 6 คน โดยมีผลการสอบคัดเลือก ดังนี้

1. เด็กหญิงพุทธิมน ไชยวงษา ประเทศสหรัฐอเมริกา (ตัวจริง)

2. เด็กหญิงกุลจิรา ทองอุทัยศรี
ประเทศจีน (ตัวจริง)

3. เด็กหญิงณิชารีย์ พานเทียนทอง
(สำรองอันดับที่ 1 ประเทศในกลุ่มภาคพื้นทวีปเหนือ)

4. เด็กหญิงอรปรียา เสียงล้ำ
(สำรองอันดับที่ 2 ประเทศในกลุ่มภาคพื้นทวีปเหนือ)

5. เด็กชายกฤตมุข สารุณา
(สำรองอันดับที่ 3 ประเทศในกลุ่มภาคพื้นทวีปเหนือ)

6. เด็กหญิงสิรภัทร พิริยะประสิทธิ์
(สำรองอันดับที่ 7 ประเทศในกลุ่มภาคพื้นทวีปเหนือ)

Post Author: Adminsatitnpu